Tháng Chín 2017

Thiết bị nâng hạ

Tuuancautruc – thiết bị nâng hạ là gì

Đồ vật nâng hạ là gì? Đây là dòng máy móc dùng để thay đổi vị trí của đối tượng cần được đi chuyển. Hiểu theo cách thức đơn thuần thì nhiệm vụ của thiết bị naỳ là nâng, hạ và chuyển di vật nặng hoặc mang kích thước lớn tới đúng vị trí cần thiết trong nhà xưởng, kho bãi, khu phân phối … Căn cứ vào đi lại chính, máy nâng chuyển được chia thành 2 nhóm lớn: hàng ngũ máy nâng và nhóm máy chuyên chở liên tục . hiện giờ , chúng ta sở hữu thể thấy hình ảnh của trang bị nâng hạ khiến cho việc ở bất cứ đâu trên khắp thế giới, đặc thù là trong những doanh nghiệp thuộc ngành nghề công nghiệp phân phối , chế biến, khai thác khoáng sản… Hay các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực vun đắp Dự án lớn, Dự án nhà dân dụng, dự án cầu đường … Điều Đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng của các đồ vật nâng hạ trong cung ứng hiện nay là rất to . Người ta tiêu dùng thiết bị này để thay đổi vị trí đối tượng cần di chuyển nhờ gầu ngoạm, băng gầu, nam châm điện… Bài viết nay chúng ta cùng Tìm hiểu các kiến thức về thiết bị nâng hạ được dùng phổ thông hiện nay:

Thiết bị nâng hoạt động theo cơ cấu nâng ngắn hạn, lặp đi lặp lại. thiết bị này di chuyển và thực hành thao tác nâng hạ vật theo phương thẳng đứng. Trong thời kỳ làm cho việc, trang bị với thời gian ngừng . kế bên việc hoạt động theo phương thẳng đứng thì trang bị còn vận động quanh quéo trục ngang, vận động loanh quanh trục máy.

đặc trưng , lúc hoạt động, những phòng ban và chi tiết máy phối hợp mang nhau rất đồng đều. Điều chậm tiến độ giúp vật dụng sở hữu thể tải vật tới bất kì vị trí nào trong ko gian làm việc một cách thức tiện dụng.

Lắp đặt thiết bị nâng hạ

Lắp đặt thiết bị nâng hạ

Phân mẫu thiết bị nâng hạ là gì?:
sở hữu phổ biến cách phân loại trang bị nâng khác nhau. ngoài ra , người ra phân ra khiến cho 2 chiếc chính theo phương thức hoạt động.
– thiết bị nâng một chuyển di được gọi là máy nâng. thiết bị này có 1 nhiệm vụ duy nhất là nâng, hạ vật nặng theo vị trí đa được cố định . những loại máy nâng có thể kể đến như: Pa lăng, tời điện, bàn nâng… những cái máy nâng hoạt động nhờ hệ thống điện hoặc động cơ dầu, ăng… Chúng ta thường thấy pa lăng, tời điện được gắn trên những thiết bị nâng hạ rộng rãi di chuyển như cầu trục, cổng trục để thực hiện nhiệm vụ nâng hạ và đi lại hàng hóa đến đúng nơi quy định

– thiết bị nâng hạ 2 chuyển động: chiếc vật dụng nâng hạ này thực hành được 2 vận động chính là nâng hạ vật nặng và đi lại đến nơi quy định theo đúng đề nghị . một số mẫu thiết bị nâng hạ hai chuyển di với thể nói đến như: Cầu trục, cổng trục, cần trục, cẩu tháp, vận thăng lồng…
Ngoài hai loại đề cập trên, còn sở hữu 1 số loại máy nâng chuyên sử dụng khác được xếp vào đội ngũ riêng như thang máy , giếng chuyên chở (dùng trong khai thác mỏ), trang bị xếp dỡ .

Bên cạnh ngừng thi công. trang bị nâng hạ còn được phân loại theo phương thức dùng . sở hữu 2 loại: vật dụng nâng hạ hoạt động bằng tay và vật dụng nâng hạ hoạt động bằng điện.
– Xe nâng tay cao với thể nâng cao tối đa tới 3.5M, vận chuyển trong nâng từ 400kg-2 tấn 5. với chiếc sở hữu mặt bàn và có cái có càng để nâng pallet. Xe nâng tay cao thường tiêu dùng để nâng vận động hành hóa trong kho hoặc xếp lên oto, container,.. Xe nâng mặt bàn với thể sử dụng nâng cây cảnh, module máy,…Càng nâng pallet mang độ dịch chuyển nên thuận lợi nâng được pallet với kích thước khác nhau. tuy nhiên xe nâng tay cao chỉ tiêu dùng được pallet 1 mặt và không mang thanh giằng.

Trong vun đắp, các chiếc máy sở hữu những dụng nâng và hạ bằng cách móc bằng dây cáp và nâng theo các con phố thẳng đứng ở ngoài trời. các đồ vật nâng như thế này gọi là tời kéo hàng, những chiếc máy này được dùng cốt yếu để kéo các xi măng, bê tông, cốt thép từ mặt đất lên trên cao trong thời kỳ xây dựng.

Trên đây là nhưng kiến thức về trang bị nâng hạ và máy móc can dự tới vật dụng nâng hạ. Mong rằng, với nhưng tri thức mà tôi san sẻ giúp ích cho Anh chị em trong việc Phân tích về thiết bị nâng hạ và máy móc công nghiệp của mình.

TÌm hiểu tời điện 2 tấn

Trong công nghiệp hay vun đắp , tời điện hai tấn là đồ vật nâng hạ đã trở lên quá quen thuộc. sở hữu thể kể , đây là 1 trong những đồ vật cần thiết nhất, đặc thù là công nghiệp sản xuất , khai thác hoặc xây dựng dân dụng, vun đắp Công trình to. Bài viết này sẽ giới thiệu sở hữu Cả nhà tổng quan về tời điện 2 tấn phổ quát hiện giờ .

Máy tời điện hai tấn hay còn gọi là máy tời kéo 2 tấn là một thiết bị nâng hạ vận hành nhờ năng lượng điện. Nhiệm vụ của tời điện 2 tấn là nâng hạ vật nặng, hàng hóa phê chuẩn hệ thống xích hoặc cáp được quấn nói quanh tang cuốn.

tời điện 2 tấn

tời điện 2 tấn

Cấu tạo:
Tời điện 2 tấn với cấu tạo gồm những bộ phận: động cơ điện, khớp nối, phanh, hộp số..Ngoài ra còn mang các chi tiết máy như bộ giảm tốc, vỏ, puly, khung chịu lực, trục chính.

cách thức hoạt động:

Tời điện hai tấn là một hệ thống cơ điện mang cấu tạo thuần tuý, gồm một máy quay mô tơ điện và hệ thống dây cáp dùng để kéo vật nặng lên tầng cao. khi tiêu dùng chỉ cần ngồi bấm nút máy tời điện là mang thể nâng vật nặng lên tầng cao một cách thức tiện dụng, khi đã tới đúng vị trí cần nâng lên ta chỉ cần bấm nút ngừng là hệ thống điện tự động thắng ngừng lại để chúng ta hoàn thành công tác nâng lên cao 1 bí quyết nhanh nhất.

Phân loại:
Tùy từng mục đích dùng mà người ra kiểu dáng ra phổ biến chiếc tời điện hai tấn khác nhau. bên cạnh đó , với 2 mẫu tời điện chính là tời điện treo và tời điên mặt đất.

Ưu điểm:

– Máy với mẫu mã gọn nhẹ, vận động và lắp đặt rất dễ dàng: Chính vì thiết kế này mà bất cứ Công trình hoặc nhà xưởng lớn nhỏ nào cũng mang thể tiêu dùng được. đặc trưng , các Dự án xây dựng dân dụng thường xuyên phải sử dụng tời điện hai tấn để kéo nguyên nguyên liệu trong khoảng dưới đất lên những tầng cao chuyên dụng cho công việc. bên cạnh đó , mẫu mã của tời điện nhỏ gọn rất dễ di chuyển linh hoạt và thuận lợi lắp đặt. Đây chính là một trong các ưu thế to nhất của tời điện 2 tấn so có những thiêt bị nâng hạ khác.

– lúc dây cáp chạm vào dừng máy sẽ tự động ngừng lại để đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Trước đây, tời điện hai tấn ko mang ngoài mặt an toàn nên điều khiển không đúng công nghệ rất dễ gây tai nạn hoặc hỏng hóc khiến thiệt hại tới người và tài sản. nhiều trường hợp kéo tời quá nhanh hoặc không chú ý dừng khi tới giới hạn khiến rơi hàng hóa nặng móc trên tời hoặc đứt dây tời rất hiểm nguy. với ngoài mặt đương đại hiện nay , lúc người điều khiển kéo tời tới giới hạn mà chưa giới hạn lại thì tời điện tự động dừng , đảm bảo an toàn cho người và hạn chế được hư hại.

– có kiểu dáng phanh điện tử: ngoài mặt kỹ thuật mới được trang bị ở tời điện 2 tấn đương đại hiện tại là phanh điện tử. Hệ thông phanh này sẽ nhạy và an toàn hơn so có phanh cơ trước đây, góp phần làm nâng cao hiệu quả khiến việc của tời điện.

– Máy mang thể hoạt động được liên tục: các chi tiết của tời điện 2 tấn hiện giờ được khiến cho trong khoảng nguyên liệu phải chăng nên khả năng làm cho việc liên tục chỉ cần khoảng dài là hoàn toàn mang thể được. không những thế , chúng ta cũng cần chú ý kiểm tra, khi tời khiến cho việc quá lâu cần giới hạn lại để nghỉ ngơi để đảm bảo tuổi thọ tời điện 2 tấn ở mức cao nhất.

Nhược điểm:
– Tời điện hai tấn mang ngoại hình nhỏ gọn nên sức nâng không to so sở hữu pa lăng được sử dụng trong công nghiệp và vun đắp.

Dlmeco là đơn vị hàng đầu ngày nay trong ngành nghề sản xuất tời điện hai tấn và thiết bị nâng hạ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đem lại tay quý khách sản phẩm hàng hiệu mang chế độ bảo hành, bảo dưỡng khuyến mãi nhất. cùng lúc , tầm giá sản phẩm của chúng tôi so luôn là 1 ưu điểm trên thị trường . giả dụ công ty bạn cần tời điện hai tấn hay trang bị nâng hạ hãy liên hệ ngay mang Dlmeco để được lực lượng nhân viên hết dạ giải đáp về sản phẩm và cách thức mua hàng. với kinh nghiệm phổ quát năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ đem đến các sản phẩm rẻ nhất, giữ trọn niềm tin từ các bạn .

Cấu tạo pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay sản phẩm có cấu tạo đơn giản nhưng mạng lại hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn đối với các doanh nghiệp. Vậy sản phẩm này có cấu tạo như thế nào chúng ta cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Định nghĩa: Pa lăng có tên tiếng anh là “paul” là một loại máy nâng có hệ ròng rọc treo cố định hoặc chuyển động trên đường ray bố trí trên cao gồm một cơ cấu nâng, có thể dẫn động bằng tay hoặc bằng điện cũng có khi được dẫn động bằng khí nén. Đặc điểm cấu tạo nổi bật của sản phẩm là kích thước nhỏ gọn, kết cấu không phức tạp, trọng lượng bản thân nhỏ. Pa lăng thường được treo vào các dầm, cột chống, giá chuyên dùng hoặc treo vào xe con di chuyển. Dây treo hàng có thể là cáp hoặc xích.

pa lăng xích kéo tay

 

Pa lăng xích kéo tay có tên tiếng anh là “Leash chain pulls the hand”, Là một thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và cơ động trong việc di chuyển. Thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng trong việc lắp dựng, xây lắp hay các ứng dụng nâng hạ đơn giản, không liên tục. Với những nơi không thể cấp nguồn điện thì pa lăng xích kéo tay là lựa chọn tuyệt vời.

Pa lăng xích kéo tay có 2 loại là truyền động trục vít – bánh vít và pa Lăng xích kéo tay dùng chuyển động bánh răng hành tinh.

Tuy nhiên ngày nay loại Pa lăng xích kéo tay dùng truyền động trục vít được sử dụng thịnh hành hơn vi sản phẩm này sử cách dụng dễ dàng hơn.
Cấu tạo Pa lăng xích kéo tay bao gồm 9 bộ phận chính như sau:

1. Xích tải.
2. Phanh tự động có bề mặt masat không tách rời
3. Đĩa xích kéo
4. Bánh vít
5. Móc treo Pa lăng
6. Đĩa xích dẫn động
7. Trục Vít
8. Xích dẫn vô tận
9. Móc treo vật
– Xích dẫn là một vòng dây xích gọi là xích vô tân
– Đĩa xích có cùng trục với bánh vít
– Khi nâng hoặc hạ vật , Pa lăng được treo cố định bằng móc còn móc móc vào vật cần kéo

12 Quy tắc khi sử dụng pa lăng xích kéo tay:

1. Không hoạt động khi dây xích tải bị xoắn hoặc thắt nút.

2. Không hoạt động khi dây xích tải hoặc kéo bị lệch khỏi bánh đĩa xích.

3. Không quấn quanh xích tải hoặc sử dụng dây xích như là một cáp treo.

4.. Không hoạt động trừ khi tải trọng được sử dụng đúng cách hay móc treo an toàn.

5.. Không hoạt động nếu tải trọng không được móc vào đầu của móc treo.

6.. Không hoạt động khi chốt móc bị hư hỏng hoặc không có.

7.. Không sử dụng Palăng xích để nâng người.

8.. Không nâng hoặc di chuyển tải qua đầu người. ( Không cho phép người đứng dưới vật nặng khi nâng hạ)

9.. Không vận hành với bên kéo hoặc bên tải của tải trọng treo.

10. Không sử dụng khi Pa lăng đã bị hỏng.

11. Không vận hành bằng điện đối với loại pa lăng xích kéo tay.

12. Không gỡ bỏ những cảnh báo trên Pa lăng hoặc dãn những nhãn cảnh báo không phù hợp.

Những ưu điểm khi sử dụng pa lăng xích kéo tay tại Dlmecojsc
– Kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng.
– Vận tốc nhỏ, tải trọng từ 0,5 đến 5T, độc cao nâng đến 3m.
– Các linh kiện của máy chắc chắn và bền.
– Sử dụng an toàn, đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy.
-Tất cả sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng.
– Chất lượng sản phẩm mới 100%, nhập khẩu chính hãng.
– Miến phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
– Thanh toán 100% giá trị đơn hàng với các sản phẩm có sẵn.
– Chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng uy tín chuyên nghiệp.
Lời kết: Trên đây là toàn bộ những đặc điểm, cấu tạo và lưu ý khi sử dụng pa lăng xích lắc tay. Qua bài viết hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0988 649 887. Xin chân thành cảm ơn.