Các sản phẩm của Dlmeo luôn uy tín chất lượng

Dlmeco được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ trong xây dựng. Với mô hình nhân sự 100 người cùng đội kỹ sư, nhân viên tay nghề và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin luôn cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất thị trường.

Trong bất cứ lĩnh vực nào hiện nay, mọi khách hàng đều nghi ngờ, lẫn lộn giữa hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng thật. Bởi với sự sáng tạo của con người cùng những máy móc hiện đại, chuyên nghiệp mọi thứ đều có thể được làm giả một cách tinh vi nhất.

    thiết bị nâng hạ dlmeco uy tín

Thiết bị nâng hạ cầu trục chất lượng là gì?

Cầu trục ( tiếng anh: overhead crane) là sản phẩm dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa vật liệu trong ngành xây dựng. Nó rất thông dụng trong các công trình bởi sự tiện lợi, gọn gàng cùng năng suất công việc cao, giảm thiểu đối đa sức lao động của  bàn tay con người.

Với những công trình kiến trúc lớn trong dự án Dự án cung cấp thiết bị Cổng trục chân dê 10 tấn – Thủy điện Thác Bà thiết bị này được xem là thiết bị không thể thiếu trong việc bốc xếp hàng hóa, gánh các vật nặng cồng kềnh di chuyển lên xuống và xếp chúng đúng vị trí cần thiết.

Công dụng của thiết bị  dùng trong đời sống con người chắc hẳn bạn đã biết. Chúng tôi chỉ xin điểm qua một vài lợi ích sản phẩm này mang lại như sau:

Cầu trục có thể hoạt động trên bất kỳ bề mặt nào, dù bằng phẳng hay gô ghề. Bởi thiết bị có thể linh hoạt thay đổi đáp ứng nhu cầu về mặt phẳng cũng như nhu cầu sử dụng của con người. Với các chương trình đính kèm, cầu trục có thể tùy chỉnh bất cứ chế độ nào người dùng muốn như nâng lên, hạ xuống tại nhiều độ cao thấp khác nhau.

Nếu các phương pháp truyền thống thường sử dụng sức người để điều chỉnh, khiến thời gian mất rất nhiều, hiệu quả không cao và rất nguy hiểm nếu nâng đỡ tại những vị trí cao như thực hiện xây nhà cao tầng. Tuy nhiên, với sự ra đời của thiết bị nâng hạ cầu trục, mọi khó khăn dường như được xóa bỏ. Bởi nó hoàn toàn thay thế sức lao động của con người, giảm áp lực điều hành và nguy cơ nguy hiểm, gây chấn thương cho người công nhân lao động.

Công dụng của thiết bị nâng hạ

Thiết bị không chỉ có tác dụng nâng hạ hàng hóa mà còn phát huy được tối đa tác dụng của mình trong việc đặt những vật liệu chuẩn đúng đến từng mi li mét. Dựa vào khả năng điều chỉnh của kỹ sư vận hành, từng khối gạch, bê tông, sắt thép lần lượt được nâng lên đặt vào vị trí được xác định trước. Những người thợ giảm bớt gánh nặng công việc, làm việc thoải mái hơn. Chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của thiết bị này lớn đến thế nào.

Một số công trình tiêu biểu của công ty Dlmeco:

Dự án cung cấp thiết bị Cổng trục chân dê 10 tấn – Thủy điện Thác Bà

Dự án cung cấp, lắp đặt Cần trục quay HITACHI 2 Tấn tại nhà máy thép pomina

Cung cấp cầu trục dầm đơn 2 tấn tại KCN Phúc Điền- Cẩm Giàng- Hải Dương

Dự án cổng trục dầm đơn 2x3T lắp đặt tại Lạng Sơn

Lời kết:

Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay, đội ngũ kỹ sư cùng nhân viên của Dlmeco đã làm việc không biết mệt mỏi nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo số điện thoại đương dây nóng 0988 649 887 để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *