Cẩu trục – thiết bị nâng hạ uy tín chất lượng

Hiện nay tất cả các sản phẩm của Dlmecojsc: cần cẩu, cẩu trục… đều được sử dụng các công nghệ mới nhất tân tiến nhất để tăng tính an toàn cho chính thiết bị máy móc và cho chính bản thân con người.

Định nghĩa: Cẩu trục là một loại sản phẩm vừa đảm bảo các thao tác nâng-hạ-di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng vừa rất tiện dụng và có hiệu quả cao trong quá trình bốc xếp hàng hóa, với trọng tải nâng sức nâng từ 1 đến 1000 tấn. Cẩu trục xuất hiện từ rất lâu đời, từ những năm 1800 thời kỳ Hy Lạp con người đã dần biết cách sử dụng trong nâng hạ sản phẩm đơn giản.

Cẩu trục

Cẩu trục

 

Tùy vào mục đích sử dụng và đặc điểm nơi lắp đặt mà các kỹ sư thiết bị cẩu trục đã sản xuất ra nhiều loại sản phẩm khác nhau như:

Loại cần cẩu trên cao này có một đầu của cây cẩu được gắn trên một trục cố định và đầu kia được vận chuyển trên một đường ray hình khuyên; Cây cẩu đi qua khu vực tròn bên dưới. Điều này cung cấp cải tiến trên cần cẩu bằng cách làm cho khả năng tiếp cận lâu hơn và loại bỏ các căng bên trên các bức tường xây dựng cẩu trục cho cẩu cảng: Với sức nâng hàng hóa lớn cẩu trục phòng nổ: Cho các nhà máy gas,khí, hầm lò than,… cẩu trục thủy điện: Phục vụ quá trình vận hành và làm việc khi lắp đặt sửa chữa thay thế tua bin máy phát, trạm nguồn,… cẩu trục luyện kim: cẩu trục làm việc trong các phân xưởng luyện kim có nhiệt độ rất cao cẩu trục gầu ngoạm: cẩu trục có móc cẩu dạng gầu ngoạm chuyên dụng để bốc vật liệu rời (than, cát.. cẩu trục dẫn động riêng Cẩu trục dẫn động chung cẩu trục dầm đơn: dầm cẩu của cẩu trục một dầm thường là dầm chữ I hoặc dầm tổ hợp với các dầm thép tăng cứng cho dầm, cẩu trục một dầm thường dùng pa lăng điện chạy dọc theo dầm chữ I nhờ cơ cấu di chuyển pa lăng cẩu trục dầm kép: có các loại dầm hộp và dầm giàn không gian.

Để biết thêm chi tiết về thiết bị cẩu trục các bạn có thể xem thêm trực tiếp tại địa chỉ website: http://dlmeco.vn/cau-truc-khac/cac-loai-cau-truc-thuong-dung-va-thiet-bi-di-kem.html

Một số dự án mà Dlmecojsc đã cung cấp:

Thiết bị cầu trục dầm đơn chính hãng 2 tấn lắp đặt trong xưởng sản xuất của công ty TNHH Công Nghệ In & Bao Bì Việt Đức.

Dự án cung cấp cầu trục dầm đơn 3 tấn tại KCN Bảo Minh- Vụ Bản- Nam Định Công ty DLMECO.., JSC cung cấp cầu trục turbine cho nhà máy nhiệt điện Jeddah South Power Plant in Saudi Arabia.

Dự án xây lắp cầu trục dầm đơn uy tín 3T tại xưởng chế biến gỗ thuộc huyện Quan Hóa – Thanh Hóa Dự án xây lắp cầu trục dầm đơn chính hãng 5T tại xưởng đông lạnh thuộc huyện Hậu Lộc – Thanh Hóa

Lời kết: Qua bài viết trên hy vọng Dlmeco đã cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về thiết bị cẩu trục cũng như ứng dụng của thiết bị này. Mọi đóng góp ý kiến các bạn vui lòng gửi về hòm thư theo đia chỉ: dlmecoltd@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *