COMA: Mô hình mới, đột phá mới cho ngành công nghiệp (Phần 2)

Tổng Cty lấy ngành cơ khí xây dựng để làm chuyên ngành chủ đạo, tập trung nguồn lực vào công cuộc đổi mới và phát triển ngành cơ khí xây dựng. Tăng cường việc đầu tư, đổi mới công nghệ, phấn đấu tham gia vào việc nâng cao tỷ lệ nội địa hóa về cung cấp sản phẩm cơ khí, thiết bị đồng bộ cho các ngành công nghiệp sẽ từ 60 – 70% khối lượng và đến 50% giá trị; hướng tới trở thành nhà thầu hàng đầu Tổng thầu EPC về việc xây dựng các nhà máy công nghiệp.

Tiếp tục phát triển trong lĩnh vực xây lắp, xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, giao thông, thủy lợi, đa dạng sở hữu, mở rộng về thị trường, đảm bảo tăng trưởng cao, SXKD có hiệu quả, tăng tích lũy để đầu tư và mở rộng về quy mô sản xuất.

 

Nghiên cứu những thế mạnh của các đơn vị thành viên để định hướng nhiệm vụ phát triển sản xuất đơn vị, chuyên môn hóa trong từng ngành nghề trong các đơn vị thành viên, tập trung đầu tư chiều sâu để sản xuất ra những sản phẩm có chứa hàm lượng chất xám cao, có sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và cả xuất khẩu.

 

Chú trọng việc nghiên cứu phát triển những sản phẩm hàng hóa mang thương hiệu COMA. Đẩy mạnh sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa như: Các sản phẩm nhựa, khóa, tiểu ngũ kim, decor vân gỗ, vân đá trang trí ở trên nhôm, đồng hồ nước đảm bảo chất lượng, mỹ thuật và giá thành có thể để cạnh tranh trên thị trường.

 

Thúc đẩy các công tác tiêu thụ sản phẩm cơ khí, quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực sản xuất cơ khí chính xác thay thế và bảo dưỡng cho những công trình công nghiệp trong nước cũng như cung cấp, xuất khẩu cho các đối tác nước ngoài.

 

Giải pháp sản xuất kinh doanh có hiệu quả bền vững

 

Điều mà các cổ đông và người lao động luôn trông đợi nhiều nhất với các nhà điều hành COMA là vạch ra và triển khai được hiệu quả giải pháp tổ chức SXKD và đầu tư.

 

Cụ thể: Tổng Cty sẽ xây dựng các chiến lược kinh doanh trung, dài hạn cụ thể từng lĩnh vực, ngành nghề phù hợp với định hướng chung của TCty cũng như của ngành xây dựng. Tiếp thị, tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực là thế mạnh của TCty như cơ khí trọng điểm để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế hiện nay như: Máy động lực, cơ khí phục vụ nông, lâm, ngư nghiệp và công nghệ chế biến, các máy móc công cụ, cơ khí xây dựng, cơ khí đóng tàu, thiết bị điện – điện tử, cơ khí ôtô – cơ khí giao thông vận tải đặc biệt tập trung cho chế tạo, phát triển các nhóm sản phẩm cơ khí.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *