Kinh nghiệm vay thế chấp ngân hàng để mua cổng trục, cầu trục

‘’Cổng trục, cầu trục ’’  những thiết bị không còn xa lạ đối vơi dân cổng trình hiện nay. Với công dụng đặc biệt dùng trong sản xuất, xây dựng và phát triển kinh tế khiến bất cứ gia đình nào cũng muốn sở hữu. Gía tiền một thiết bị không hề nhỏ, nó có thể lên tới hàng trăm, hàng tỷ đồng. Bạn đang lo lắng vì không có đủ tiền chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một cách vô cùng đơn giản đó là vay thế chấp ngân hàng. Các bạn cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

cổng trục

Vay thế chấp là gì?

Hiểu một cách ngắn gọn, vay có thế chấp là dịch vụ cho vay có đảm bảo bằng tài sản của bạn. Một số ví dụ điển hình về vay có thế chấp là: cho vay mua nhà đất vay thế chấp bằng sổ đỏ, cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng chính chiếc xe, nói chung bạn muốn mua thiết bị nào thì thế chấp bằng chính sản phẩm đấy… Đối với trường hợp vay thế chấp, người đi vay vẫn nắm giữ quyền sở hữu đối với tài sản. Tuy nhiên, nếu không có khả năng trả nợ cho đơn vị trung gian tài chính, tài sản thế chấp sẽ được chuyển thành vật sở hữu của ngân hàng. Sau khi qua bước thanh lý, phần giá trị thu lại sẽ được trả vào khoản nợ của người đi vay. Khái niệm vay có thế chấp thường được dùng để phân biệt so với vay tín chấp. Khi vay tín chấp, người đi vay sẽ nhận được khoản tiền mong muốn mà không phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Vấn đề lãi suất khi vay thế chấp:

Vay thế chấp là hình thức cho vay truyền thống của ngành tài chính – ngân hàng. Nguyên tắc hàng đầu của hình thức vay này là: “Nếu anh muốn vay tiền từ tôi, anh phải thế chấp tài sản để làm tin”. Cần phải khẳng định một điều là, rủi ro càng lớn thì lãi suất sẽ càng cao. Vì có tính tin cậy cao hơn vay tín chấp nên lãi suất của vay có thế chấp tương đối thấp. Ví dụ, khi muốn vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn khi vay tín chấp.
Lợi ích của việc vay thế chấp mua thiết bị cổng trục, cầu trục.

Phương thức trả nợ linh hoạt

Có rất nhiều hình thức trả nợ khác nhau cho quý khách lựa chọn. Bạn có thể trả nợ hàng tháng theo hình thức trả góp theo tháng, theo quý, hoặc theo năm hay trả cả gốc lẫn lãi trước thời hạn hợp đồng. Tôi nghĩ rằng bạn nên chọn phương thức thanh toán trả góp hàng tháng. Nó khiến bạn thoải mái hơn trong cuộc sống của mình. Đồng thời, nếu có khả năng chi trả trong một thời gian ngắn, hãy chọn phương thức trả nợ thứ hai. Khi trả nợ trước thời hạn, bạn sẽ có khoản lợi không hề nhỏ. Do đó các bạn không cần quá lo lắng về phương thức thanh toán nợ đâu nhé.

vay-von-ngan-hang

Hồ sơ vay thế chấp nhanh gọn

Hồ sơ vay thế chấp của quý khách được giải quyết tương đối nhanh gọn. Với những hồ sơ đã chuẩn bị đầy đủ chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày.

Thủ tục vay thế chấp của bạn cần có:

Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu của người vay vốn và thông tin đầy đủ người trả nợ

Các giấy tờ cần thiết chứng minh mực đích sử dụng vay vốn như hợp đồng mua bán, phiếu báo giá, biên lai đóng tiền.

Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập ổn định dùng cho việc trả nợ: bảng lương của bạn

Ưu điểm khi vay thế chấp bằng ngân hàng:

Đơn giản hóa thủ tục:

Những thủ tục liên quan đến khách hàng và tài sản thế chấp sẽ được tư vấn viên giải thích rõ ràng và chi tiết. Một số giấy tờ quan trọng cần lưu ý là: CMND, hộ khẩu, giấy chứng minh thu nhập…

Mức hạn vay lớn:

Ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với hạn mức vay cực kỳ lớn. Hiện nay, hạn mức này rơi vào khoảng 60% – 80%. Con số cụ thể sẽ phụ thuộc vào tài sản mà bạn dùng để thế chấp.

Lãi suất thấp:

Theo mặt bằng chung, lãi suất cho vay thế chấp ở Ngân hàng thấp hơn lãi suất vay tín chấp. Hiện nay, lãi suất này biến động trong khoảng từ 5% đến 10%.

Được ưu tiên:

Vì xác suất trở thành nợ xấu cực kỳ thấp nên những khách hàng vay thế chấp luôn được các ngân hàng đặc biệt ưu tiên. Khi sử dụng dịch vụ cho vay có thế chấp của Ngân hàng, bạn sẽ hưởng được nhiều lợi ích bất ngờ.

Những khách hàng có thể vay thế chấp cổng trục, cầu trục bằng chính thiết bị:

Người vay là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp có quốc tịch Việt Nam

Người vay có số tối thiểu 30% giá trị chiếc xe, đơn vị vay vốn chỉ cho vay tối đa 70%.

Có thu nhập hàng tháng ổn định, đủ trả nợ vay theo hợp đồng

Lời kết:

Với hình thức vay thế chấp qua ngân hàng hy vọng sẽ giúp các bạn sở hữu được một thiết bị cổng trục như ý muốn. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0988.649.887 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cụ thể. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *