Pa lăng điện cầu trục 0.5 Tấn

Pa lăng điện; cầu trục dầm đơn 5 tấn là sản phẩm vật dụng nâng hạ cần thiết được làm ra nhắm giúp con người tiết kiệm sức trong hoạt động cung ứng tại kho bãi, bến tàu, bến cảng, nhà xưởng…Pa lăng điện cầu trục 0.5 Tấn là 1 trong những sản phẩm bán phổ biến trên thị trường ở Việt Nam ngày nay. Sản phẩm này có sức nâng phù hợp sở hữu các đơn vị quản lý công nghiệp, lắp ráp, phân phối của Việt Nam, đồng thời mức giá chi phí cũng rẻ.

Vấn đề về điện và hoạt động:

Pa lăng điện cầu trục 0.5 Tấn được đấu trực tiếp vào hệ thống điện, truyền dẫn qua hệ thống dây cáp điện hoặc máy phát điện, lưu ý mỗi dòng pa lăng sẽ thích hợp một một nguồn điện khác nhau. Pa lăng thường dùng cả xích và dây nâng. Tuy nhiên , pa lăng xích điện cầu trục 0.5 Tấn với hệ số nâng nhỏ, dây xích thường được khách hàng cần nhắc lựa chọn bởi dây xích bền bỉ và mang lại an toàn cao hơn. Dây xích mang hệ số tải trọng can dự hoàn toàn đến sức vận tải của máy. Nếu như hệ số tải yếu thì sức vận chuyển của máy sẽ yếu dù động cơ có khỏe đến đâu đi nữa.

pa lang xích

Thông thường, pa lăng xích điện cầu trục 0.5 Tấn thường hoạt động theo phương thẳng đứng nhưng nếu lắp con chạy vào thì nó với thể hoạt động theo cả phương ngang.

Vậy điều khiển pa lăng xích điện cầu trục 0.5 Tấn như thế nào?
Vật dụng này được điều khiển bằng bộ chuyển mạch trong khoảng xa. Người điều khiển bấm trực tiếp vào thiết bị điều khiển làm pa lăng kéo xích xuống, lên… Khi điều khiển, bạn phải quan sát rõ môi trường xung quanh để đảm bảo an toàn cho mọi người. Việc kết hợp giữa điều khiển và Quan sát môi trường quanh đó sẽ an toàn hơn cho con người và máy móc, hàng hóa.

Pa lăng xích điện cầu trục 0.5 Tấn do đơn vị Tuancautruc cung cấp và phân phối được sản xuất tại Daesan hàn quốc – thành lập năm 1980, đây là 1 công ty nức tiếng trong sản xuất máy móc công nghiệp. Những sản phẩm của hãng ngày càng được dùng rộng rãi trong công nghiệp, xuất nhập hàng hóa… Doanh nghiệp bạn cần 1 sản phẩm nâng hạ như pa lăng xích điện cầu trục 0.5 Tấn thì lời khuyên của chúng tôi là nên chọn của hãng Daesan bởi độ bền cao và giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, Tuancautruc chuyên cung cấp những loại cau truc, cẩu trục, cầu trục, cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, đồ vật nâng hạ, phụ kiện cầu trục… Cam kết chất lượng rẻ nhất và giá giảm giá nhất toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *