Thiết bị nâng hạ – địa bàn Hà Nội

Vị trí địa lý thành phố Hà Nội.

Nằm chếch về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, Hà Nội có vị trí từ 20°53′ đến 21°23′ vĩ độ Bắc và 105°44′ đến 106°02′ độ kinh Đông, tiếp giáp với các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây. Hà Nội cách thành phố cảng Hải Phòng 120 km, cách thành phố Nam Định 87 km tạo thành 3 cực chính của Đồng bằng sông Hồng. Sau đợt mở rộng địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, thành phố có diện tích 3.324,92 km2, nằm ở cả hai bên bờ sông Hồng, nhưng tập trung chủ yếu bên hữu ngạn. Địa hình Hà Nội thấp dần theo hướng từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông với độ cao trung bình từ 5 đến 20 mét so với mực nước biển. Nhờ phù sa bồi đắp, ba phần tư diện tích tự nhiên của Hà Nội là đồng bằng, nằm ở hữu ngạn sông Đà, hai bên sông Hồng và chi lưu các con sông khác. Phần diện tích đồi núi đa phần thuộc 4 huyện như:  Sóc Sơn, Ba Vì, Quốc Oai, Mỹ Đức.

Trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước Hà nội là thành phố đi đầu trong công tác xây dựng các khu công nghiệp kinh tế trọng điểm. Trong số đó ngành sản xuất thiết bị nâng và lắp ráp máy nâng hạ đang rất phổ biến và có tiềm năng cực lớn ở hiện tại và tương lai không xa. Vậy thiết bị nâng hạ là gì, đặc điểm và ứng dụng như thế nào lại là một trong những ngành nghề hái ra tiền hiện nay. Thiết bị nâng hạ ( tên tiếng anh: lift equipment ) là bất kỳ thiết bị khi làm việc nào để nâng và hạ tải, và bao gồm bất kỳ phụ kiện nào được sử dụng để làm như vậy (như các phụ kiện để hỗ trợ, sửa chữa hoặc neo thiết bị).

Phân loại thiết bị nâng hạ: Trên thị trường hiên nay Dlmeco tung ra rất nhiều sản phẩm: cổng trục chất lượng, cầu trục uy tín…

Cầu trục

Cầu trục

Dưới đây là một số thiết bị chính được con ngươi ưa chuộng hiện nay: Cầu trục; Cổng trục; Cần trục tháp; Cần trục cáp; Cầu tháp; Cần trục quay di động (ô tô, bánh xích, bánh lốp); Cần trục chân dế và cầ trục nổi; Ứng dụng thiết bị nâng hạ: Trong cầu cảng: Với sức nâng hàng hóa lớn Trong phòng nổ: Cho các nhà máy gas,khí, hầm lò than,… Trong thủy điện: Phục vụ quá trình vận hành và làm việc khi lắp đặt sửa chữa thay thế tua bin máy phát, trạm nguồn,… Trong luyện kim: Cầu trục làm việc trong các phân xưởng luyện kim có nhiệt độ rất cao Trong gầu ngoạm: Cầu trục có móc cẩu dạng gầu ngoạm chuyên dụng để bốc vật liệu rời (than, cát…)

Ứng dụng trong việc thi công xây lắp các công trình xây dựng công nghiệp dân dụng Dùng làm công cụ hỗ trợ gán ghép sản phẩm, định vị thiết bị.

Nắm bắt được tình hình Dlmecojsc đã tiến hành sản xuất cũng như cung cấp tất cả các mặt hàng về thiết bị nâng hạ trên địa bàn toàn Hà Nội. Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0988 649 887 hoặc các bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ số 35, Liền kề 12, Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông. Xin chân thành cảm ơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *