TÌm hiểu tời điện 2 tấn

Trong công nghiệp hay vun đắp , tời điện hai tấn là đồ vật nâng hạ đã trở lên quá quen thuộc. sở hữu thể kể , đây là 1 trong những đồ vật cần thiết nhất, đặc thù là công nghiệp sản xuất , khai thác hoặc xây dựng dân dụng, vun đắp Công trình to. Bài viết này sẽ giới thiệu sở hữu Cả nhà tổng quan về tời điện 2 tấn phổ quát hiện giờ .

Máy tời điện hai tấn hay còn gọi là máy tời kéo 2 tấn là một thiết bị nâng hạ vận hành nhờ năng lượng điện. Nhiệm vụ của tời điện 2 tấn là nâng hạ vật nặng, hàng hóa phê chuẩn hệ thống xích hoặc cáp được quấn nói quanh tang cuốn.

tời điện 2 tấn

tời điện 2 tấn

Cấu tạo:
Tời điện 2 tấn với cấu tạo gồm những bộ phận: động cơ điện, khớp nối, phanh, hộp số..Ngoài ra còn mang các chi tiết máy như bộ giảm tốc, vỏ, puly, khung chịu lực, trục chính.

cách thức hoạt động:

Tời điện hai tấn là một hệ thống cơ điện mang cấu tạo thuần tuý, gồm một máy quay mô tơ điện và hệ thống dây cáp dùng để kéo vật nặng lên tầng cao. khi tiêu dùng chỉ cần ngồi bấm nút máy tời điện là mang thể nâng vật nặng lên tầng cao một cách thức tiện dụng, khi đã tới đúng vị trí cần nâng lên ta chỉ cần bấm nút ngừng là hệ thống điện tự động thắng ngừng lại để chúng ta hoàn thành công tác nâng lên cao 1 bí quyết nhanh nhất.

Phân loại:
Tùy từng mục đích dùng mà người ra kiểu dáng ra phổ biến chiếc tời điện hai tấn khác nhau. bên cạnh đó , với 2 mẫu tời điện chính là tời điện treo và tời điên mặt đất.

Ưu điểm:

– Máy với mẫu mã gọn nhẹ, vận động và lắp đặt rất dễ dàng: Chính vì thiết kế này mà bất cứ Công trình hoặc nhà xưởng lớn nhỏ nào cũng mang thể tiêu dùng được. đặc trưng , các Dự án xây dựng dân dụng thường xuyên phải sử dụng tời điện hai tấn để kéo nguyên nguyên liệu trong khoảng dưới đất lên những tầng cao chuyên dụng cho công việc. bên cạnh đó , mẫu mã của tời điện nhỏ gọn rất dễ di chuyển linh hoạt và thuận lợi lắp đặt. Đây chính là một trong các ưu thế to nhất của tời điện 2 tấn so có những thiêt bị nâng hạ khác.

– lúc dây cáp chạm vào dừng máy sẽ tự động ngừng lại để đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Trước đây, tời điện hai tấn ko mang ngoài mặt an toàn nên điều khiển không đúng công nghệ rất dễ gây tai nạn hoặc hỏng hóc khiến thiệt hại tới người và tài sản. nhiều trường hợp kéo tời quá nhanh hoặc không chú ý dừng khi tới giới hạn khiến rơi hàng hóa nặng móc trên tời hoặc đứt dây tời rất hiểm nguy. với ngoài mặt đương đại hiện nay , lúc người điều khiển kéo tời tới giới hạn mà chưa giới hạn lại thì tời điện tự động dừng , đảm bảo an toàn cho người và hạn chế được hư hại.

– có kiểu dáng phanh điện tử: ngoài mặt kỹ thuật mới được trang bị ở tời điện 2 tấn đương đại hiện tại là phanh điện tử. Hệ thông phanh này sẽ nhạy và an toàn hơn so có phanh cơ trước đây, góp phần làm nâng cao hiệu quả khiến việc của tời điện.

– Máy mang thể hoạt động được liên tục: các chi tiết của tời điện 2 tấn hiện giờ được khiến cho trong khoảng nguyên liệu phải chăng nên khả năng làm cho việc liên tục chỉ cần khoảng dài là hoàn toàn mang thể được. không những thế , chúng ta cũng cần chú ý kiểm tra, khi tời khiến cho việc quá lâu cần giới hạn lại để nghỉ ngơi để đảm bảo tuổi thọ tời điện 2 tấn ở mức cao nhất.

Nhược điểm:
– Tời điện hai tấn mang ngoại hình nhỏ gọn nên sức nâng không to so sở hữu pa lăng được sử dụng trong công nghiệp và vun đắp.

Dlmeco là đơn vị hàng đầu ngày nay trong ngành nghề sản xuất tời điện hai tấn và thiết bị nâng hạ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đem lại tay quý khách sản phẩm hàng hiệu mang chế độ bảo hành, bảo dưỡng khuyến mãi nhất. cùng lúc , tầm giá sản phẩm của chúng tôi so luôn là 1 ưu điểm trên thị trường . giả dụ công ty bạn cần tời điện hai tấn hay trang bị nâng hạ hãy liên hệ ngay mang Dlmeco để được lực lượng nhân viên hết dạ giải đáp về sản phẩm và cách thức mua hàng. với kinh nghiệm phổ quát năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ đem đến các sản phẩm rẻ nhất, giữ trọn niềm tin từ các bạn .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *